TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐƠN VỊ CHUYÊN VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN UY TÍN NHẤT

Xuất khẩu lao động Đài Loan đang trở thành hướng đi được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn. Song hành với đó là sự xuất hiện của không ít các đơn vị chuyên về môi giới xuất khẩu lao động khiến cho người lao động không biết đâu mới là địa chỉ uy tín.

Để giúp bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động đáng tin cậy, bài viết này sẽ chỉ ra những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất.

Công ty phải có hồ sơ pháp lý đầy đủ.

Trước hết, công ty xuất khẩu lao động phải đảm bảo về mặt pháp lý với các giấy tờ, hồ sơ chứng minh hoạt động trong việc đưa người lao động sang nước ngoài làm việc thông qua cấp phép từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Số lượng xuất cảnh hàng năm lớn.

Chắc chắn một công ty chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động này sẽ có số lượng xuất cảnh cho người lao động hàng năm lớn và chứng tỏ được đơn vị đó có khả năng liên kết cùng nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh số lượng thì quy mô trung tâm, hệ thống đơn hành và cách thức làm việc… cũng sẽ giúp khách hàng đánh giá được năng lực của đơn vị xuất khẩu lao động Đài Loan.

Liên hệ trực tiếp đến công ty.

Tránh trường hợp gặp phải công ty môi giới xuất khẩu lao động ma bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ hoặc số hotline và hỏi họ một số vấn đề cơ bản. Đặc biệt, bạn cần phải cảnh giác đối với những đơn vị đưa ra mức chi phí đi xuất khẩu thấp mà lương làm việc lại rất hấp dẫn, Công ty TNHH Quốc tế Interco với kinh nghiệm phát triển bền vững và có kinh nghiệm sâu rộng tại thị trường Đài Loan, vì vậy chúng tôi rất mong muốn được tư vấn cho các bạn.

Công ty đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại các thị trường nước ngoài có thời hạn. Bằng những kinh nghiệm thời gian dài hoạt động xuất khẩu lao động chúng tôi đã tạo công ăn việc làm với nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người lao động và ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trên thị trường.