XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN NỮ GIỚI NÊN CHỌN ĐƠN HÀNG NÀO?

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với Việt Nam khi mà số lượng người đăng ký tham gia không ngừng gia tăng, nhất là nữ giới. Vậy thị trường lao động Đài Loan có những đơn hàng nào dành cho đối tượng lao động nữ, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Đài Loan được đánh giá là một trong những thị trường lao động tiềm năng được rất nhiều lao động Việt hướng đến và coi đó là điểm đến của ước mơ đổi đời. Không những đem lại nguồn thu nhập, chế độ đãi ngộ tốt mà hơn hết còn có rất nhiều ngành nghề để đối tượng nữ giới lựa chọn sao cho phù hợp với năng lực bản thân.

May mặc

Đây là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động được ưu tiên hàng đầu dành cho nữ giới và lao động nữ người Việt thường có kinh nghiệm về ngành nghề này nên đó là lợi thế lớn. Xuất khẩu sang làm việc tại Đài Loan, lao động nữ chủ yếu tham gia may quần áo, dệt vải hay các sản phẩm may mặc khác.

Làm nông nghiệp

Với điều kiện thi tuyển đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp cấp II và không có quá nhiều yêu cầu như các đơn hàng khác nên lĩnh vực nông nghiệp được rất nhiều lao động nữ lựa chọn khi đến làm việc tại Đài Loan.

Giúp việc, hộ lý, điều dưỡng

Điều kiện tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan này có phần hơi khắt khe với công việ chủ yếu là hỗ trợ sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe cho những người già hoặc đang điều trị bệnh.

Chế biến thực phẩm

Nhiều lao động nữ người Việt quyết định lựa chọn chế biến thực phẩm bởi môi trường làm việc thoáng mát, rộng rãi với quy mô nhà máy lớn, đảm bảo vệ sinh an toàn. Mức lương trung bình cao và thời gian làm tăng ca đều việc nên đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Ngành nghề điện tử

Xuất khẩu lao động Đài Loan không chỉ có nam giới mà ngành nghề điện tử cũng thu hút khác nhiều lao động nữ bởi làm việc tại xưởng sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên khá nhàn hạ.

Ngay khi đã xác định được ngành nghề phù hợp với bản thân bạn hãy đến Công ty TNHH Quốc tế INTERCO để được hỗ trợ đầy đủ các thủ tục cần thiết, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tiết kiệm chi phí xuất khẩu sang Đài Loan làm việc. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của người lao động trong suốt quá trình làm việc tại nước bạn.